Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Lòng gà Xào Bắp Non


Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món lòng gà xào bắp non gồm có:


- 2 bộ lòng gà
- 200g thịt heo
- 200g nấm rơm
- 200g bắp non
- 200g đậu Hà Lan
- 1 củ cà rốt tỉa hoa, ngò xanh
- Dầu mè, muối tiêu, bột nêm, đường, hành, tỏi.



Cách làm:


Các bước thực hiện món: lòng gà xào bắp non


- Nấm rơm ngâm nước muối rửa sạch, cà rốt để nguyên củ, đậu Hà Lan, bắp non, tất cả các thứ chần qua nước sôi, để ráo nước.
- Lòng gà làm sạch, cắt hoa, gian heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, hành tỏi bằm nhỏ phi thơm với dầu để nguội.
- Đổ gan vào lòng gà vô chảo hành tỏi cùng với muối, tiêu, đường, bột nêm, trộn đều để ngấm 15 phút.
- Nấm rơm chẻ đôi, cà rốt cắt lát, đậu cắt hai đầu, ngò nhặt rửa sạch, để nguyên cọng, phi dầu cho tỏi thơm, đổ bắp vào xào trước rồi đến nắm, cà rốt và đậu, nêm gia vị vừa ăn.
- Xúc ra đĩa. Xào lòng gà chín đổ lên, dùng nóng với nước tương và ớt cắt khoanh.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: lòng gà xào bắp non

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét