Nguyên liệu:
Nguyên liệu thực hiện món lẩu cá chình
- 2 con cá chình sông, (khoảng 500g) - 2 cây sả - 1 củ cải trắng - 1 bó rau mồng tơi - 5 củ hành tím, rán sơ - 500g xương lợn - Bột nêm.
Cách làm
Các bước thực hiện món lẩu cá chình
- Làm sạch cá chình bằng muối, thái khúc luộc với sả cho hết mùi tanh, bày ra đĩa.
- Hầm xương lợn với củ cải trắng, sả cây để lấy nước, vớt hết xương, nêm gia vị.
- Nhặt, rửa sạch mồng tơi, đem ra đĩa.
- Khi vào thưởng thức cho nước dùng vào nồi, cho hành
tím vào, đun sôi, nhún cá, rau.
Chúc bạn thành công với món lẩu cá chình
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét