Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Bầu Xào


Nguyên liệu:


Các nguyên liệu cần thiết cho món bầu xào:


- 1 khúc bầu độ 300g
- 2 quả trứng
- 1 củ hành tây
- 2 muỗng dầu ăn nước
- Hành lá, ngò
- Nước mắm, bột nêm, tiêu



Cách làm:


Các bước thực hiện món: món bầu


- Bầu: cắt khoanh mỏng độ 3 – 5 cm, xắt sợi.
- Trứng: đánh tan đều cùng bột nêm, tiêu.
- Hành tây: bổ dọc xắt lát mỏng.
- Hành lá: xắt nhỏ.
- Bắc chảo đợi dầu ăn nóng, cho củ hành tây vào xào sơ qua, cho bầu vào xào vừa chín tới, quậy trứng cho vào trộn đều, trứng chín, nêm lại vừa ăn, rắc hành lá vào.
- Xúc bầu ra đĩa, trên mặt rắc tiêu, rải ngò.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: món bầu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét