Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Khoai Tây Xào Tôm Nấm


Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món khoay tây xào tôm nấm gồm:


- 100g tôm sú
- 1 củ khoai tây, ½ củ cà rốt
- 100g đậu Hà Lan
- 50g nấm tuyết
- 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn.



Cách làm:


Các bước thực hiện món: khoay tây xào tôm nấm


- Tôm sú rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, ngâm qua nước đá, vớt ra, chẻ 1 đường ở bụng tôm.
- Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, xắt sợi. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, cắt đôi xéo. Cho tất cả vào luộc sơ, vớt ra ngâm nước đá cho tươi.
Làm nóng dầu, phi thơm hành tím, cho nấm và rau củ vào xào, nêm muối, hạt nêm, sau đó cho tôm vào đảo đều, nhấc xuống.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: khoay tây xào tôm nấm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét